Create Account
Sign In

User Profile

ruthamcauduc


ruthamcauduc
Send a PM to ruthamcauduc
19/03/2019
Member

Activity

ruthamcauduc is currently Offline

Đóng bồn xe rút hầm cầu Công ty rút hầm cầu Quận 4 Đức Bảo là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp những sản phẩm tốt nhất đến các công ty rút hầm cầu tại TPHCM.

Giới thiệu ngành đóng xe hút hầm cầu

Trong ngành chế tạo, sản xuất và phân phối thiết bị vệ sinh môi trường các các loại xe hút, máy móc rút hầm cầu là không thể thiếu. Ở nước ta với sự gia tăng nhanh chóng về nhu cầu cần xử lý rác thải thì các cơ sở đóng bồn xe rút hầm cầu cũng ngày càng phát triển. Nếu như bụi bẩn mặt đường có thể xử lý đơn giản bằng xe phun nước rửa đường thì rút hầm cầu lại cần đến xe hút có yêu cầu về chi tiết kỹ thuật và công nghệ cao hơn. Các đơn vị vệ sinh môi trường hiện nay rất quan tâm lựa chọn sản phẩm của các địa điểm đóng bồn xe rút hầm cầu uy tín phục vụ tốt nhất cho dịch vụ kinh doanh của mình.

>> Xem thêm: Giá bột thông cống tại TPHCM

Xe hút hầm cầu có chức năng gì đặc biệt?

Các loại chất thải, rác thải nằm dưới hệ thống lòng cống, rãnh mương hay hầm bể tại các kgu đô thị và một số thành phố lớn của nước ta là rất phức tạp. Chất thải thì đa dạng nhiều chủng loại bao gồm: bùn lỏng, bùn khô, rác nilon, rác thực phẩm, rác công hệ thống cống rãnh lại mang những đặc điểm khác nhau nên đòi hỏi sản phẩm thiết bị nạo vét thông cống hút bùn cũng phải rất đa dạng về chủng loại.

Nhận thấy nhu cầu cấp thiết này, công ty Công ty rút hầm cầu Quận 4 Đức Bảo đã cho ra những thiết bị máy móc phục vụ cho ngành hút hầm cầu với những tính năng vượt trội. Công ty thực hiện đóng bồn xe rút hầm cầu sử dụng hệ thống bơm chân không áp lực cao, hệ thống ben bồn và hệ thống máy xả nước.

Xe hút hầm cầu do Công ty rút hầm cầu Quận 4 Đức Bảo đóng có thể đồng thời thực hiện nhiều chức năng như hút bùn, chất thải lỏng, hút khối rác và các cặn bẩn khác. Máy có thể hoạt động từ khoảng cách xa nhờ dây dẫn dài, và có thể hút tới độ sâu rất cao. Hệ thống bơm thổi chân không được dẫn động bằng bộ trích lực đặc biệt, công suất lớn mang lại độ chân không và dòng không khí cực mạnh để hút các vật liệu ở mọi nơi.

Một số thiết bị thông hút hầm cầu, cống nghẹt ở nước ta

Xe hút cống loại thường

Trong các trường hợp khối lượng công việc ít, các nhà dịch vụ chủ yếu sử dụng xe hút loại thông thường để vận hành gọn nhẹ và dễ di chuyển. Xe loại thường thường được sử dụng tại các khu đô thị mới, các khu phố nhỏ, các địa phương trong tỉnh,…

Xe hút cống loại áp lực cao

Cấu tạo cơ bản của xe hút cống loại áp lực cao khá giống với loại thông thường. Nhưng để đáp ứng với khối lượng công việc lớn và các trường hợp xử lý khó chúng có lắp thêm một số thiết bị tự động hóa để xe vận hành thêm linh hoạt với một số tính năng phụ trợ, giảm bớt khối lượng công việc của nhân viên kỹ thuật. Trong quá trình đóng đóng bồn xe rút hầm cầu chúng tôi chú trọng nâng cao hệ thống bơm van, zoăng phớt có công suất cao hơn và được sản xuất ở những nước lớn như Đức, Ý, Nhật,…

Công ty rút hầm cầu quận 4 Đức Bảo.
Địa chỉ: 158/8 ĐOÀN VĂN BƠ, P.15, Q.4, TPHCM.
Hotline: 0903881913 - 02862751130"

Interests

--