Create Account
Sign In

User Profile

khanhhuyen92


khanhhuyen92
Send a PM to khanhhuyen92
21/02/2019
Member

Activity

khanhhuyen92 is currently Offline


In kĩ thuật số trên đồng phục áo lớp, áo nhóm

Trong bài viết cách đây không lâu, Hai Anh Uniform đã trình làng đến độc giả Một trong những công nghệ in mẫu áo thun đồng phục đẹp áo lớp, áo nhóm đang được sử dụng phổ biến bây giờ chính là in kĩ thuật số. Nếu phần trước, chúng tôi đã truyền tải đến bạn những thông báo cơ bản & cách phân chia của công nghệ in ấn này thì trong khuân khổ bài viết này, Hải Anh sẽ chỉ ra những ưu & điểm yếu của phương thức in kĩ thuật số.

một vài điểm mạnh và nhược điểm của in kĩ thuật số trên đồng phục áo lớp, áo nhóm

In áo phông thun kỹ thuật số (in kỹ thuật số áo thun) sử dụng công nghệ in phun trực tiếp trên máy in UV phẳng. Chúng sử dụng các loại máy in khổ lớn, thường là máy in phẳng, in phun trực tiếp Bức Ảnh lên bề mặt cấu tạo từ chất vải thun. Vì thế công nghệ in này phù hợp với in ao thun dong phuc nhóm, lớp có số lượng ít, in áo đồng phục lẻ, in áo thun đồng phục theo nhu yếu. Phương pháp in kĩ thuật số sống sót một số trong những những điểm mạnh & nhược điểm hoàn toàn có thể kể đến như sau:

Ưu điểm của công nghệ in kĩ thuật số

Công nghệ tiên tiến in kĩ thuật số có thể giải quyết 1 cách nhanh chóng các đơn hàng có con số ít & cần trong time ngắn. Với công nghệ tiên tiến in này, bạn cũng có thể in lên trên ao thun dong phuc tối màu & sáng màu, từ đơn giản và dễ dàng đến tinh vi. Đặc biệt, giá thành khá rẻ khi in hình tinh vi với số lượng ít.

Điểm yếu kém của công nghệ tiên tiến in kĩ thuật số

công nghệ in kĩ thuật số sử dụng máy in & mực in khá đắt tiền nên cần một vài vốn đầu tư ban sơ lớn. Chúng tương đối kén vải cũng như khâu xử lí vải khá phức tạp. Không dừng lại ở đó, chúng cần thêm một số các trang thiết bị khác kèm theo.

==>> Click để xem ngay: Tiết Lộ Mẫu Áo Thun Cá Sấu Đồng Phục Đẹp Và Năng Động

So sánh kiểu in kĩ thuật số (In chuyển nhiệt) và in lụa cổ xưa (Plastisol) trên đồng phục áo lớp, áo nhóm

Kiểu in Plastisol: đó là kiểu in sử dụng mực cao su nên chúng có độ bám cao hơn nữa đối với mực in lụa. Không những thế, Tấm hình in của kiểu in này khá bóng, đẹp & có độ bền cao. Dẫu thế, in Plastisol khó có thể bảo đảm an toàn độ nét của Tấm hình nếu in với diện tích lớn cũng như Tấm hình có hiệu ứng chuyển màu.

In chuyển nhiệt: với kiểu in này hoàn toàn có thể được cho phép đưa ra những hình in có độ bền cao, màu in giới hạn max. Mặc dù vậy, chúng rất khó in ao thun dong phuc có nền màu tối.

==>> Tham khảo ngay: 100 Công Nghệ In Áo Thun Đồng Phục Được Áp Dụng Trong Thời Kỳ 4.0

Trên đây là những mặt ưu và điểm yếu của công nghệ in kĩ thuật số được áp dụng trên đồng phục áo lớp, áo nhóm. Chúc bạn đã đạt được sự lựa chọn thích hợp để có thể có được những mẫu đồng phục chất lượng nhất.
Interests

--