Create Account
Sign In

User Profile

iconfacebook


iconfacebook
Send a PM to iconfacebook
14/09/2018
Member

Activity

iconfacebook is currently Offline

Xin chào tất cả các bạn đã đến với website Icon Facebook!


Icon Facebook là một website được thành lập và phát triển bởi Tiền Nguyễn vào ngày 30/8/2018, với mong muốn là mang lại sự tiện ích cho tất cả các bạn đang sử dụng Facebook. Ứng dụng mà Icon Facebook mang lại là giúp cho bạn soạn thảo nội dung kèm theo sử dụng những icon fb, những biểu tượng cảm xúc, emoji mà Facebook hỗ trợ. Giúp nội dung bài viết của bạn trở nên sinh động và tinh tế hơn từ đó giúp tăng sự tương tác và tăng doanh thu.

Giới thiệu về icon facebook
Image
Giới thiệu về website Icon Facebook

Website Icon Facebook tổng hợp với hơn 1000 icon độc lạ, ngộ nghĩnh và hài hước như icon mặt cười, mặt buồn, giận dữ, mặt đang yêu,...Còn có những icon về đời sống xã hội, đồ vật, con vật, thiên nhiên, phương tiện giao thông. Sẽ giúp các bạn trải nghiệm tốt hơn là nội dung đơn thuần chỉ toàn chữ.

Sử dụng ứng dụng Icon Facebook là điều rất cần thiết cho những ai đang sử dụng mạng xã hội Facebook, vì nó mang lại sự trải nghiệm mới lạ và độc đáo hơn. Nếu bạn là một người bán hàng trên Facebook thì việc thu hút những đối tượng khách hàng là điều rất cần thiết. Việc chèn những icon fb, emoji vào trong nội dung bài viết bán hàng sẽ giúp bài viết trở nên nổi bật hơn và thu hút mọi người nhấp vào đọc bài viết và xem sản phẩm của bạn tốt hơn.

Nếu bạn chỉ là một người bình thường đang sử dụng Facebook, thì cũng nên sử dụng icon facebook và emoji kèm theo bởi vì nó sẽ biến những dòng status xấu xí, nghèo nàn trở nên lộng lẫy và tinh tế hơn và thu hút được nhiều người tương tác với status của bạn.

Không những thế, những biểu tượng cảm xúc (icon, emoji) còn giúp bạn truyền tải tâm trạng, nội dung của bạn rõ ràng hơn cho bạn bè, người đọc dễ hiểu hơn. Những icon này còn đóng vai trò là một ngôn ngữ hình ảnh bởi vì nó đã bộc lộ hết những ý nghĩa tương ứng với hình icon. Ví dụ như bạn đang cô đơn, buồn bã thì có thể sử dụng icon mặt buồn, icon khóc là mọi người có thể biết được tâm trạng của bạn đang không được vui.

Việc đăng một status không còn đơn thuần là viết đại vài dòng rồi up lên Facebook nữa, hiện nay việc sử dụng những icon, emoji, biểu tượng cảm xúc là một trào lưu mới mẻ và chưa thấy có dấu hiệu giảm xu hướng.

Khi sử dụng ứng dụng soạn văn bản chèn icon facebook quý vị sẽ được bảo mật thông tin của bạn quý vị có thể xem chính sách bảo mật của chúng tôi để hiểu rõ hơn. Nếu có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào quý vị có thể liên hệ với chúng tôi qua email iconfb.com@gmail.com

Interests

--