Create Account
Sign In

User Profile

huthamcaugia


huthamcaugia
Send a PM to huthamcaugia
28/06/2018
Member

Activity

huthamcaugia is currently Offline

3 loại bột thông cống thông bồn cầu quen thuộc dễ sử dụng mà hiệu quả đáng kinh ngạc
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán bột thông cống với nhiều thương hiệu và mức giá đa dạng. Do đó, khi có nhu cầu sử dụng bột thông cống nhiều người gặp khó khăn trong khâu chọn lựa sản phẩm phù hợp. Ở bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tác dụng của 1 số loại bột thông cống đang được bày bán trên thị trường.

Bột thông cống hiệu Tracatu

Trên thị trường, thương hiệu bột thông cống Tracatu đã quá quen thuộc với nhiều gia đình cũng như Công ty, xí nghiệp. Loại bột thông cống này sử dụng các hoạt chất ăn mòn cực mạnh có tác dụng chống tắc nghẽn bồn cầu, hỗ trợ thông tắc, bảo dưỡng đường ống cống, làm mềm, phân hủy chất thải hữu cơ đang bị mắc nghẹt trong đường ống dẫn chất thải. Từ đó hỗ trợ thông cống thoát nước hiệu quả.

*** Tham khảo cơ sở Rút hầm cầu HCM uy tín

Image

Hướng dẫn sử dụng bột thông cống hiệu Tracatu: Đổ trực tiếp bột thông cống vào nơi đang bị tắc nghẽn. Trong trường hợp nơi bị nghẹt không có nước thì bạn cần đổ 1 gói bột thông cống cùng với ½ lít nước. Trường hợp nơi bị nghẹt có nước thì bạn hãy ước tính làm sao để đổ theo tỉ lệ 1 gói bột thông cống sẽ ứng với ½ lít nước ở nơi bị ứ đọng. Sau khi đổ xong, chúng ta sẽ ngưng sử dụng khoảng từ 3 tới 4 giờ đồng hồ, nên để qua đêm càng giúp tăng hiệu quả phân hủy chất thải hữu cơ. Sau tối thiểu 3 tới 4 giờ đồng hồ, bạn chỉ việc xả nước để luồng nước cuốn hết mọi chất thải gây nghẹt đó xuống dưới cống. Nếu đường ống nghẹt nhỏ, bạn có thể dùng 1 gói bột thông cống. Trường hợp đường ống nghẹt lớn thì bạn cần dùng 2 tới 3 gói để tăng hiệu quả của quá trình phân hủy chất thải – những nguyên nhân gây nghẹt. Bạn có thể sử dụng 1 thau sứ hoặc nhựa, tiến hành pha 1 gói bột thông cống cùng với 200 ml nước rồi trộn vào nhau sau đó đổ trực tiếp xuống nơi bạn cần thông cống.

*** Nhận diện uy tín của công ty Rút Hầm Cầu Giá Rẻ Tại TPHCM: Uy Tín - Chất Lượng - 0932.171.262

Image

Bột thông cống Microphot

Bột thông cống Microphot là chế phẩm sinh học cũng thuộc thương hiệu Tracatu quá quen thuộc với nhiều gia đình. Bột thông cống này mang hiệu quả chống tắc nghẽn, có khả năng khử mùi hôi cho nhà vệ sunh tự hoại. Do đó, trong quá trình sử dụng bồn cầu nếu bạn thấy tình trạng chất thải rút chậm thì bạn có thể sử dụng loại bột thông cống này. Cách sử dụng hết sức đơn giản, bạn chỉ việc đổ trực tiếp bột thông cống Microphot xuống bồn cầu hoặc cống thoát nước đang bị nghẹt hoặc có dấu hiệu bị nghẹt, chờ khoảng 4 giờ sau hãy xả nước để cuốn mọi chất thải gây nghẹt xuống dưới là xong.

Loại bột thông cống này áp dụng công thức phân hủy nhanh chất cặn bả trong các loại hầm tự hoại, giúp chống nghẹt, chống làm đầy hầm tự hoại, khử mùi hôi hiệu quả. Do đó, bột thông cống Microphot ngày càng đ0ược ưa chuộng sử dụng rộng rãi ở nhiều gia đình, Công ty…

*** Kinh nghiệm thông cống nghẹt đơn giản mà hiệu quả cao: https://www.scoop.it/t/dich-vu-rut-ham-cau-uy-tin-tai-tphcm

Image

Bột thông cống Hando

Loại bột thông cống này cho khả năng thông sạch chất cặn bã bám trong bồn cầu hay trong đường ống dẫn chất thải sàn nhà tắm, bồn rửa chén cực kỳ hiệu quả. Những loại chất thải là nguyên nhân gây nghẹt như thực phẩm dư thừa, búi tóc rụng, giấy vệ sinh… để sẽ bị phân rã khi tiếp xúc với bột thông cống Hando. Bạn có thể yên tâm sử dụng bột thông cống Hando mà không gây hại đường ống thoát nước.

Để sử dụng cũng như phát huy hiệu quả của bột thông cống này, bạn chỉ việc hòa tan bột thông cống Hando cùng với ½ lít nước trong thau nhựa rổi đổ xuống nơi bạn muốn thông tắc. Sau đó, chờ khoảng 3 tiếng sau hãy nhấn nút xả nước để giúp cuốn mọi chất thải gây nghẹt xuống dưới.

Image

*** Mách nhỏ cho bạn: Trong quá trình sử dụng công trình phụ, nếu xảy ra tình trạng nghẹt, tắc nghẽn hay nước và chất thải thoát quá chậm thì Khách hàng hãy liên lạc ngay với Công Ty Hút Hầm Cầu Phú Lộc. Lúc này, đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Rút hầm cầu, Thông cống nghẹt của Phú Lộc sẽ giải đáp mọi thắc mắc của Quý Khách hàng trong quá trình xử lý sơ qua tình trạng cống nhà vệ sinh tại nhà Quý Khách. Nếu sau khi tự mình Khách hàng thực hiện xử lý mà tình trạng nghẹt bồn cầu vẫn chưa được giải quyết triệt để, Phú Lộc sẽ cho chuyên viên giàu kinh nghiệm xuống tận nhà Khách hàng để hỗ trợ Khách hàng xử lý vấn đề nghẹt hầm cầu với những thiết bị hiện đại nhất, đảm bảo nhanh nhất, có cam kết bảo hành khi thi công.

Thông tin Công ty Hút Hầm Cầu Phú Lộc

+ Địa chỉ: 182/5 Bis, Đường Song Hành, P. Đông Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM

+ Hotline: 0932.171.262

Interests

--