Create Account
Sign In

User Profile

ptbtdkqt

Phá thai bằng thuốc là phương pháp sử dụng thuốc để chấm dứt thai nghén một cách an toàn và tin cậy. Xã hội ngày nay đã thực sự cởi mở, thoải m&aacut
ptbtdkqt
Send a PM to ptbtdkqt
25/05/2018
Member

Activity

ptbtdkqt is currently Offline

Phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền

Một bạn nữ giấu tên có gửi câu hỏi đến phòng khám đa khoa quốc tế HCM nhờ bác sĩ tư vấn như sau: “ Xin chào bác sĩ, cháu còn ít tuổi những trót có quan hệ không an toàn và có thai với bạn trai. Hôm trước cháu có đi siêu âm, thì thai được hơn 4 tuần rồi ạ! Do vẫn đang đi học nên cháu không thể giữ thai được. Cháu muốn thực hiện phá thai bằng thuốc. Nhưng vì đang còn là sinh viên nên cháu đang băn khoăn không biết phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ giải đáp giúp cháu. Cháu xin chân thành cảm ơn!”
Bạn thân mến,
Chúng tôi rất hiểu và cảm thông trước hoàn cảnh mà bạn đang gặp phải. Đây cũng là tình trạng rất thường gặp ở những đôi bạn trẻ lỡ mang thai ngoài ý muốn. Chúng tôi khuyên bạn, nên suy nghĩ thật kỹ lưỡng trước khi quyết định đình chỉ thai nghén, vì nó sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của bạn. Trong trường hợp bạn đang quyết định phá thai thì nên lựa chọn cơ sở y tế uy tín để thực hiện phá thai bằng thuốc an toàn nhất.
Với tuổi thai hiện tại mà bạn cung cấp thì có thể thực hiện phá thai bằng thuốc. Tuy nhiên, để chắc chắn, bạn nên đến trực tiếp phòng khám đa khoa quốc tế HCM để được bác sĩ chuyên khoa khám tổng quát, siêu âm để kiểm tra sức khỏe của mẹ và tuổi thai xem có phù hợp phá thai bằng thuốc hay không? Mức chi phí phá thai bằng thuốc bao gồm: chi phí khám, xét nghiệm, chi phí điều trị, giá thuốc phá thai, và quá trình sử dụng thuốc sau phá thai.
Do đó, bạn phải trực tiếp đi khám thì mới biết được mức chi phí cụ thể. Tuy nhiên, phá thai bằng thuốc, không can thiệp các dụng cụ ngoại khoa vào buồng tử cung nên mức chi phí thực hiện sẽ thấp hơn các phương pháp phá thai phổ biến khác như hút thai, nong – gắp thai,… nên bạn không cần phải quá lo lắng về mức chi phí phá thai bằng thuốc.
Vì vậy, nếu bạn đã quyết định đình chỉ thai an toàn bằng thuốc, có thể đến ngay phòng khám đa khoa quốc tế HCM – 221 Nguyễn Thị Minh Khai – Quận 1. Tại đây, bạn sẽ được khám tổng quát, siêu âm kỹ lưỡng, và thực hiện phá thai bằng thuốc dưới sự giám sát của các bác sĩ chuyên khoa uy tín. Các chuyên gia khuyến cáo, chị em không nên tự ý mua thuốc phá thai để tự thực hiện tại nhà khi chưa thăm khám. Làm như vậy, có thể gây biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe của bạn. Thậm chí, sẽ dẫn đến tử vong, nếu không được cấp cứu kịp thời.
Hơn nữa, cũng không nên quá phụ thuộc vào khoản chi phí phá thai mà lựa chọn những cơ sở y tế kém chất lượng, với mức chi phí thấp để thực hiện phá thai bằng thuốc. Bởi ngày càng nhiều phòng khám tự ý cắt những bước thăm khám bắt buộc, và cho tiến hành phá thai bằng thuốc luôn nhằm giảm mức chi phí phá thai bằng thuốc. Làm như vậy tuy rẻ nhưng không đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người bệnh.
Phòng khám đa khoa quốc tế HCM là một trong những địa chỉ phá thai an toàn được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Phòng khám được sự cấp phép của Sở y tế Tp.HCM nên mức chi phí thực hiện phá thai bằng thuốc không quá cao so với bệnh viện công. Tuy nhiên, chất lượng khám chữa bệnh thì luôn được chú trọng và đặt lên hàng đầu.
Vừa rồi là những thông tin giúp giải đáp phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền. Để biết được chi phí phá thai bằng thuốc cụ thể, bạn hãy đến ngay phòng khám đa khoa quốc tế HCM. Liên hệ đến số hotline (028)3925.7111 – 0168. 558. 1111, để đặt lịch hẹn và nhận được lời tư vấn bổ ích.
Địa chỉ phòng khám đa khoa quốc tế, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp.HCM
Nguồn : http://bit.ly/2pvfVYM

Interests

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế