Create Account
Sign In

User Profile

sanphukhoa18

Phá thai 1 tuần tuổi
sanphukhoa18
Send a PM to sanphukhoa18
03/01/2018
Member

Activity

sanphukhoa18 is currently Offline

Phá thai 1 tuần tuổi có phá được không?

Khi biết mình mang thai ngoài ý muốn, thai nhi 1 tuần tuổi có thể thực hiện phá thai an toàn không? Chắc chắn rằng có rất nhiều chị em quan tâm đến vấn đề này. Phá thai thực sự là một việc không ai mong muốn, nhưng trong nhiều trường hợp chị em không thể giữ thai lại. Lúc này chị em cần quan tâm đến một vài biện pháp phá thai an toàn để đảm bảo sức khỏe sinh sản về sau.

Trước khi muốn phá thai 1 tuần tuổi thì các thai phụ cần phải nắm rõ quá trình thực hiện và thăm khám đầu tiên để xác định được đúng tuổi thai và thai đã đi vào tử cung hay chưa, vì sau khi thụ tinh, trứng sẽ bắt đầu di chuyển đến tử cung để làm tổ và qui trình này phải mất từ 6 – 9 ngày. Tuy nhiên, thời gian này có thể còn tùy thuộc vào từng thể trạng của mỗi người, có người nhanh hơn hoặc lâu hơn, thậm chí là từ 12 -14 ngày thì thai nhi mới vào được tử cung. Khi thai khoảng 1 tuần tuổi nếu phôi thai chưa di chuyển vào tử cung thì việc thực hiện thủ thuật phá thai rất nguy hiểm và dễ dẫn đến các biến chứng làm ảnh hưởng đến tử cung, sức khỏe, khả năng sinh sản và tính mạng của người mang thai nên trường hợp này tốt nhất chưa thể phá thai được.

Một vài phương pháp phá thai an toàn nội khoa hay ngoại khoa thường áp dụng khi thai nhi đủ tuần tuổi nhất định. Đảm bảo thai nhi trong tử cung và người mẹ có sức khỏe ổn định. Thai nhi 1 tuần tuổi chưa thể xác định rõ vị trí thai cũng như sức khỏe thai nhi nên các thủ thuật phá thai sẽ gặp khó khăn khi phá thai 1 tuần tuổi. Nếu như đã có quyết định phá thai thai phụ có thể đợi thêm cho đến khi thai nhi được khoảng 1 tháng tuổi mới thực hiện phá thai. Bởi lúc này thai nhi đã có sự ổn định, thực hiện thủ thuật sẽ dễ dàng hơn, ít gây nguy hiểm đến sức khỏe thai phụ.

Việc phá thai an toàn cần được thực hiện tại các cơ sở y tế uy tín để có thể thực hiện siêu âm xác định chính xác tuổi thai. Sau đó bạn nên nghe theo sự tư vấn của các bác sĩ để lựa chọn phương pháp phá thai phù hợp cho bạn nhất. Không nên tự ý phá thai tại nhà vì nếu xảy ra những biến chứng bạn sẽ không tự giải quyết được và gây nguy hiểm đến tính mạng.

Interests

--