Create Account
Sign In

User Profile

lecirquevn


lecirquevn
Send a PM to lecirquevn
30/11/2017
Member

Activity

lecirquevn is currently Offline

Học nhảy hiện đại ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

Bạn đang muốn giảm cân hay giữ gìn vóc dáng? bạn có một niềm đam mê đặc biệt với những điệu nhảy? Bạn đang muốn tìm một địa chỉ học nhảy hiện đại chất lượng tại Hà Nội? Hãy đến với trung tâm dạy nhảy chuyên nghiệp Le Cirque Dance Studio.

Image

Với 6 năm hoạt động và được ưa thích, 320m2 tổng diện tích tại 3 cơ sở, và quan trọng nhất là luôn đặt quyền lợi và niềm vui của học viên lên hàng đầu, Le Cirque là lựa chọn dành cho các bạn đam mê nhảy cùng với đội ngũ giáo viên chất lượng cao đoạt rất nhiều giải thưởng quốc gia về nhiều thể loại như khiêu vũ thể thao, belly dance, hiphop…

Đến với Le Cirque Dance studio, các bạn sẽ tha hồ lựa chọn phong cách nhảy phù hợp với cá tính của mình nhé. Các bạn nữ thích quyến rũ mạnh mẽ thì có thể lựa chọn Hip hop on heels (nhảy trên giày cao gót), các bạn nữ tính thì có thể lựa chọn Fusion Belly dance mềm mại uyển chuyển, hoặc các bạn ưa lãng mạn và yêu thích hip hop thì có thể lựa chọn RnB choreography phù hợp cho cả các bạn nam và nữ nhé. Các lớp học mới được khai giảng vào đầu mỗi tháng.

Lịch học cụ thể các bạn xem tại địa chỉ:
Website: http://lecirque.vn
Hotline: 0904 676 232

Interests

--