Create Account
Sign In

User Profile

avivietnam


avivietnam
Send a PM to avivietnam
10/06/2020
Member

Activity

avivietnam is currently Offline

Giới thiệu AVi Việt Nam (Agriculture VietNam)

AVi.org.vn (AVi Việt Nam tên viết tắt của Agriculture VietNam) là nơi chia sẻ những kiến thức nông nghiệp cho người Việt. Với tinh thần “Nông nghiệp sạch cho cuộc sống xanh”, mọi kiến thức mà chúng tôi chia sẻ đều hướng người đọc có cái nhìn khác về nông nghiệp, tránh xa thực phẩm bẩn, kém chất lượng, ảnh hưởng sức khỏe cộng đồng.


Lý do hình thành AVi Việt Nam
Đứng trước vấn nạn về vệ sinh an toàn thực phẩm, người tiêu dùng đang rất lo lắng khi mua thực phẩm trên thị trường. Không dùng thì không được, mà dùng thì hại sức khỏe. Nhiều người coi trọng đồng tiền hơn sức khỏe cộng đồng. Ngày càng nhiều hành động sử dụng hóa chất độc hại vào thực phẩm rồi bày bán tràn lan. Một phần cũng do họ chưa biết các kỹ thuật trồng, thu hoạch cũng như bảo quản thực phẩm sao cho tối ưu và an toàn nhất. AVi.org.vn sẽ là nơi tổng hợp, chia sẽ những kỹ thuật bạn cần.


Ngoài ra, “cuộc sống xanh” còn cần những điểm nhấn trang trí không gian thêm sinh động. Do đó, ngoài những kiến thức nhằm tăng gia sản xuất thì chúng tôi còn cung cấp những thông tin hướng dẫn trồng và chăm sóc cây cảnh hay thú cưng,… Hy vọng góp phần làm phong phú hơn cuộc sống của bạn.
Nguồn: https://avi.org.vn/pages/gioi-thieu
Liên hệ AVi Việt Nam
AVi Việt Nam
Địa chỉ: 184/8/2A Đường TL41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0932720908
Email: avivietnam.com@gmail.com
Website: https://avi.org.vn


Interests

--