Create Account
Sign In

User Profile

TMDT_MBN


TMDT_MBN
Send a PM to TMDT_MBN
09/01/2020
Member

Activity

TMDT_MBN is currently Offline

Dịch vụ tổng đài thông minh MuaBanNhanh - Giải pháp tổng đài chăm sóc khách hàng đa kênh chuyên nghiệp. Tổng Đài CRM, Tổng Đài VoIP, Tổng Đài Ảo. MuaBanNhanh còn là trang thương mại điện tử hỗ trợ kinh doanh online, bán hàng online, đăng thông tin mua bán rao vặt uy tín và hiệu quả.
Lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng tổng đài ảo:
Chi phí đầu tư không lớn: Không cần đầu tư bất kỳ hệ thống. Không cần sử dụng đường truyền điện thoại kéo từ bưu điện như hệ thống tổng đài thông thường. Doanh nghiệp không cần duy trì nhân sự để quản lý tổng đài mà tổng đài được cài đặt để trả lời tự động, để nhận định cuộc gọi...
Quản trị dễ dàng: Quản trị hệ thống và thiết lập cấu hình được thực hiện thông qua Internet trên trình duyệt web.
Dễ dàng sử dụng: Khách hàng có thể sử dụng hệ thống mạng nội bộ LAN có sẵn hoặc mạng 3G, wifi. Không mất phí liên lạc giữa các điện thoại trong nội bộ, phí liên lạc ra bên ngoài cũng được giảm đáng kể.
Dễ lưu trữ: Sở hữu nhiều tính năng thoại tiên tiến như hiện thị cuộc gọi đến, đi, lưu trữ cuộc gọi, tin nhắn thoại, nghe gọi giữa 3 máy với nhau, chuyển cuộc gọi đến số máy cá nhân, chặn số gọi đến... Có thể làm việc với tất cả các điện thoại IP chuẩn SIP của nhiều hãng khác nhau.
Tích hợp với nhiều phần mềm: Dễ dàng tích hợp các chức năng điện thoại dựa vào số chủ gọi CallerID để truy vấn thông tin khác, click to call... với các phần mềm khác mà doanh nghiệp sử dụng như CRM...
Dễ tùy biến theo nhu cầu: Dễ dàng thêm thiết bị đầu cuối nếu có nhu cầu cần thêm một số điện thoại để liên lạc nữa.


Interests

--