Create Account
Sign In

User Profile

khoavantay


khoavantay
Send a PM to khoavantay
11/12/2019
Member

Activity

khoavantay is currently Offline

Sử dụng khóa cửa vân tay đang trở thành xu hướng phổ biến của mọi người. Trước nhu cầu mua sắm lớn, có rất nhiều cửa hàng khóa được mở ra với rất nhiều mẫu mã, chủng loại.. Tuy nhiên người dùng lại gặp khó khăn trong việc tìm địa chỉ mua khóa uy tín và chính hãng.
Vậy làm sao để phân biệt được đâu là khóa cửa vân tay chính hãng? Khóa cửa vân tay là tên gọi khác của dòng khóa cửa điện tử, là thiết bị thông minh sử dụng dấu vân tay như 1 chìa khóa để mở cửa. Với dòng khóa này bạn sẽ chỉ mất từ 1-3s để mở cửa tính từ lúc đặt ngón tay lên đầu đọc vân tay . Khi cửa khép lại chốt cũng tự động đóng mà bạn không cần phải động tay như các loại khóa cơ thông thường.

Trên thực tế thì có rất nhiều cửa hàng đang phân phối và cung cấp rất nhiều mặt hàng khóa cửa thông minh giá rẻ đi kèm với nhiều chế độ ưu đãi hấp dẫn. Tuy nhiên để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng thì bạn nên tìm hiểu kỹ về sản phẩm bạn mua. Đầu tiên bạn nên xem rõ thông tin khóa, tem, giấy tờ kiểm định rõ ràng và trước đó bạn nên tìm hiểu sản phẩm ở một số cửa hàng hay trang web để nắm bắt được giá của thị trường. Đặc biệt nơi bạn mua khóa phải có một đội ngũ tư vấn nhiệt tình và có chuyên môn cao, để khi xảy ra vấn đề xấu trong quá trình dùng khóa thì sẽ được nhân viên kỹ thuật xử lý. Tóm lại việc đầu tư một bộ khóa cửa vân tay không hề tốn nhiều chi phí bởi giá trị của nó đem lại còn rẻ hơn giá thành. Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc về các dòng khóa điện tử tại TPHCM, khách hàng vui lòng gọi đến số: Hotline : 0886 080 012
Mail : Khoacuabeelock@gmail.com
Địa chỉ : 29A2, 27 Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội 100000
website : https://beelock.vn/

Interests

--