Create Account
Sign In

User Profile

meogiahoney92


meogiahoney92
Send a PM to meogiahoney92
28/11/2019
Member

Activity

meogiahoney92 is currently Offline

Vinhomes Smart City- Đại tỉnh thành an toàn bậc nhất Việt Nam

An toàn của con – mối nhọc lòng lớn nhất của bác mẹ

điều hành trẻ nhỏ làm cho đa dạng phụ huynh tại thành phố đau đầu vì vừa muốn con được thỏa sức vui chơi nhưng lại lo âu trước hàng loạt nguy cơ mất an toàn. Trước nhu cầu về quản lý trẻ nhỏ ở những khu cư dân, những chủ đầu cơ đã mua phổ biến phương pháp để kết hợp cộng cha mẹ coi chừng những con. bảo vệ nội khu được nâng cao cường, camera được lắp nhiều hơn, bên cạnh đó vẫn mất gần như thời kì tìm kiếm và chưa thực thụ có phương án chủ động.Trong bối cảnh ấy, sự xuất hiện của đại thành thị thông minh trước hết tại Việt Nam - Vinhomes Smart City với nền tảng khoa học số hiện đại, trí tuệ nhân tạo và Internet vạn vật trong quản lý vận hành vừa giúp quản lý trẻ nhỏ vừa giúp nâng tầm trải nghiệm sống thông minh của cư dân.

Có thể bạn chưa biết : https://www.facebook.com/chungcuvinhomessmartcitytaymodaimo/posts/577751739624252

hai. luôn thể ích thông minh chưa từng mang ở Việt Nam coi sóc cư dân nhí

ngày nay, hầu hết những Dự án căn hộ cao tầng đều được trang bị camera giám sát nội khu nhưng chỉ đảm bảo an toàn cho cư dân ở mức cơ bản, sở hữu mục đích lưu dữ liệu hình ảnh để xem lại hoặc trích xuất lúc cầ... Nhưng riêng tại đại thành phố thông minh Vinhomes Smart City, hệ thống camera đa lớp sáng tạo, tích hợp cả nền móng trí óc nhân tạo có thể tự động nhận diện khuôn mặt, biển số xe, tự động cảnh báo đối tượng lạ trong khu thị thành giúp đem đến cuộc sống an toàn cao cho cư dân, đặc trưng là trẻ con.

tuy nhiên, để bảo vệ an toàn tối đa cho các cư dân nhí, Vinhomes Smart City còn phân phối vòng tay sáng tạo, để biết được mọi hoạt động của con trẻ. đặc biệt, vòng tay sáng tạo có nút bấm nguy cấp sở hữu tính năng gửi cảnh báo hiểm nguy cho người nhà là một lựa chọn sáng tạo để những gia đình an tâm cho con nhỏ sở hữu không gian tự do và tham gia hoạt động vui chơi bên ngoài căn hộ.

Vinhomes Smart City- Đại thị thành an toàn hàng đầu Việt Nam

An toàn của con – mối nhọc lòng lớn nhất của ba máClick ngay : https://twitter.com/vinhomestaymohn/status/1199875368540233728

quản lý trẻ nhỏ làm phổ biến phụ huynh tại đô thị đau đầu vì vừa muốn con được thỏa sức vui chơi nhưng lại lo âu trước hàng loạt nguy cơ mất an toàn. Trước nhu cầu về quản lý trẻ nhỏ ở những khu cư dân, những chủ đầu cơ đã tìm phổ thông bí quyết để phối hợp cùng bố mẹ nom dòm những con. bảo vệ nội khu được nâng cao cường, camera được lắp rộng rãi hơn, tuy nhiên vẫn mất số đông thời kì tìm kiếm và chưa đích thực mang phương án chủ động. Trong bối cảnh đó, sự xuất hiện của đại thành thị sáng tạo trước nhất tại Việt Nam - Vinhomes Smart City mang nền tảng kỹ thuật số đương đại, trí óc nhân tạo và Internet vạn vật trong điều hành vận hành vừa giúp điều hành trẻ nhỏ vừa giúp nâng tầm trải nghiệm sống thông minh của cư dân.

hai. nhân tiện ích sáng tạo chưa từng với ở Việt Nam coi sóc cư dân nhí

hiện giờ, rất nhiều những Dự án căn hộ cao tầng đều được đồ vật camera giám sát nội khu nhưng chỉ đảm bảo an toàn cho cư dân ở mức căn bản, sở hữu mục đích lưu dữ liệu hình ảnh để xem lại hoặc trích xuất lúc cầ... Nhưng riêng tại đại tỉnh thành sáng tạo Vinhomes Smart City, hệ thống camera đa lớp sáng tạo, tích hợp cả nền tảng trí óc nhân tạo với thể tự động nhận biết khuôn mặt, biển số xe, tự động cảnh báo đối tượng lạ trong khu thị thành giúp mang đến cuộc sống an toàn cao cho cư dân, đặc thù là trẻ em.

ngoài ra, để kiểm soát an ninh an toàn tối đa cho các cư dân nhí, Vinhomes Smart City còn cung cấp vòng tay thông minh, để biết được mọi hoạt động của trẻ em. đặc biệt, vòng tay sáng tạo với nút bấm nguy cấp có tính năng gửi cảnh báo nghiêm trọng cho người nhà là 1 chọn lựa sáng tạo để những gia đình an tâm cho trẻ con mang ko gian tự do và tham gia hoạt động vui chơi bên ngoài căn hộ.

Xem thêm : https://chungcuvinhomessmartcity.com.vn/phan-khu/vinhomes-sapphire/

Interests

--