Create Account
Sign In

User Profile

meomuopsieuu92


meomuopsieuu92
Send a PM to meomuopsieuu92
08/11/2019
Member

Activity

meomuopsieuu92 is currently Offline

TRẢI NGHIỆM CAMERA ĐA LỚP sáng tạo TẠI VINHOMES SMART CITY

Đời sống của người Việt càng ngày càng cao bởi sự vững mạnh của kỹ thuật và thời kỳ hội nhập quốc tế. mang thể kể đến câu chuyện, thời kỳ điện thoại “cục gạch” đã đi vào lịch sử, thời đại Smartphone - điện thoại sáng tạo lên ngôi. Smartphone cũng ngày càng thông minh hơn, trước kia, chúng ta phải sở hữu các thao tác ấn những ký tự để mở khóa, thì nay mở khóa đã tiện lợi, mau chóng hơn bằng nhận mặt khuôn mặt.

Image

Click ngay : https://chungcuvinhomessmartcity.com.vn/bang-gia/

Chưa kể, câu chuyện về sự tăng trưởng của kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay như Trí sáng tạo nhân tạo (AI), khoa học như thực tại nâng cao cường (AR), thực tế ảo (VR)…

Nắm bắt được xu hướng tăng trưởng của kỹ thuật và nhu cầu sống càng ngày càng cao của con người, Vinhomes Smart City đã đem lại cho cư dân những trải nghiệm đẳng cấp:

Hệ thống camera đa lớp tích hợp trí não nhân tạo nhận mặt được khuôn mặt (face ID) tại cầu thang máy, lúc khớp thì thang máy sẽ tự động mở ra và chỉ dẫn lên đúng số tầng căn hộ nhà mình.

lúc phát hiện bất cứ mô tả bất thường, kết nối ngay mang ban điều hành khắc phục nhanh gọn. ko mang bất kỳ người lạ nào mang thể vào khu căn hộ. các con sẽ luôn được an toàn, sở hữu thể thoải mái lên xuống, tự do tới các khu vui chơi. đem đến cho cư dân 1 không gian an toàn và văn minh.

HÃY tới NGAY VINHOMES SMART CITY ĐỂ TRẢI NGHIỆM CAMERA ĐA LỚP sáng tạo

Xem thêm : https://twitter.com/vinhomestaymohn/status/1191975772921245697

Đời sống của người Việt ngày càng cao bởi sự tăng trưởng của khoa học và quá trình hội nhập quốc tế. sở hữu thể nhắc đến câu chuyện, công đoạn điện thoại “cục gạch” đã đi vào lịch sử, thời đại Smartphone - điện thoại sáng tạo lên ngôi. Smartphone cũng ngày một thông minh hơn, trước kia, chúng ta phải sở hữu các thao tác ấn các ký tự để mở khóa, thì nay mở khóa đã dễ dàng, nhanh chóng hơn bằng nhận mặt khuôn mặt.

Image

Chưa nhắc, câu chuyện về sự vững mạnh của kỹ thuật tiên tiến nhất ngày nay như Trí sáng tạo nhân tạo (AI), kỹ thuật như thực tiễn tăng cường (AR), thực tại ảo (VR)…

Nắm bắt được thiên hướng phát triển của công nghệ và nhu cầu sống ngày một cao của con người, Vinhomes Smart City đã đem lại cho cư dân những trải nghiệm đẳng cấp:

Hệ thống camera đa lớp tích hợp trí não nhân tạo nhận mặt được khuôn mặt (face ID) tại thang máy, khi khớp thì thang máy sẽ tự động mở ra và chỉ dẫn lên đúng số tầng căn hộ nhà mình.

khi phát hiện bất cứ trình bày bất thường, kết nối ngay sở hữu ban quản lý giải quyết nhanh gọn. ko với bất kỳ người lạ nào mang thể vào khu căn hộ. các con sẽ luôn được an toàn, với thể thoả thích lên xuống, tự do đến những khu vui chơi. đem lại cho cư dân 1 không gian an toàn và văn minh.

HÃY tới NGAY căn hộ vinhomes smart city ĐỂ TRẢI NGHIỆM CAMERA ĐA LỚP sáng tạo


Interests

--