Create Account
Sign In

User Profile

saigonpool


saigonpool
Send a PM to saigonpool
25/09/2019
Member

Activity

saigonpool is currently Offline

Saigonpoolspa hướng tới tối ưu chi phí giá xây dựng hồ bơi thấp nhất: https://saigonpoolspa.com/gia-xay-dung-be-boi-la-bao-nhieu nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình và tiến độ thiết kế thi công dự án bể bơi, với các hạng mục lắp đặt thiết bị chuẩn đầu ra, cam kết các loại máy móc dụng cụ được nhập khẩu từ các nước có ngành xây dựng hồ bơi lâu đời như châu âu và Mỹ. Ceo Văn Duy luôn nhấn mạnh điều quan trọng của việc sử dụng bê tông, chất chống thấm kết hợp tạo nên hỗn hợp vật liệu xây dựng vững bền theo năm tháng.
ĐỊA CHỈ: 312/37 Hà Huy Giáp, Kp.3, P. Thạnh Xuân, Q.12, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0902 722 748
Xây bể bơi bằng gạch mosanic như thế nào để có Chi phí giá rẻ nhất so với Kinh phí dự toán ban đầu?
Quy trình xây bể bơi bằng gạch mosanic cũng như xây bể bơi bình thường. Do dán gạch mosanic là bước cuối cùng và để trang trí cũng như hoàn thiện hồ bơi. Do đó, người ta cũng sẽ thực hiện thi công hồ bơi tuần tự qua các bước như: Đào móng, đổ bê tông, đi dây điện, đường ống nước, lắp đặt hệ thống lọc nước hồ bơi, sau đó mới đến ốp lát gạch mosanic và lắp đặt các thiết bị hồ bơi.
Để lát gạch chính xác và đúng yêu cầu nhất, phải tuân thủ theo các bước sau:
Bước 1: Chuẩn bị gạch mosanic theo thiết kế hồ bơi
Bước 2: Đánh nhám và làm sạch, làm phẳng bề mặt cần thi công dán gạch, có thể dùng thêm một lớp thạch cao xi măng để đảm bảo độ mịn, phẳng.
Bước 3: Để đạt được màu sắc, hình khối và hiệu ứng theo ý muốn, cần phải vẽ các đường bắt đầu ốp gạch.
Bước 4: Chuẩn bị xi măng và tô lên tường để kết dính gạch mosanic
Bước 5: Ốp các viên gạch theo hình ảnh và mục đích đã định sẵn.
Bước 6: Gỡ lớp giấy phủ của gạch làm sao để gạch không bị xê dịch.
Bước 7: Điều chỉnh lại khoảng cách của các viên gạch và để gạch khô hẳn
Bước 8: Làm sạch bề mặt hồ bơi lần nữa.
Quá trình dán gạch mosanic làm đẹp hồ bơi yêu cầu khá khắt khe. Để có một hồ bơi đẹp đúng chuẩn, bạn nên sử dụng thợ có kinh nghiệm và tay nghề. Hiện nay, đơn vị uy tín thi công và hoàn thiện hồ bơi chính là Công ty Thiết kế Thi công Xây dựng hồ bơi - bể bơi SAIGONPOOLSPA. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0902 722 748, bạn sẽ được tư vấn về cách chọn gạch, cách thi công hồ bơi nhanh nhất, tiết kiệm và đẹp nhất. SAIGONPOOLSPA cam kết mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng!


Interests

swimmingpool