Create Account
Sign In

User Profile

kiennguyen

in360 - Print your ideas là nơi bạn tha hồ sáng tạo các mẫu card visit ấn tượng cho chính bản thân mình
kiennguyen
Send a PM to kiennguyen
23/09/2019
Member

Activity

kiennguyen is currently Offline

Những điều cần biết khi in card visit lấy ngay
Về kích thước của card visit: Một tấm card visit thông thường sẽ có kích thước là 55x90mm. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tăng hoặc giảm kích thước của card visit một chút sao cho phù hợp với mục đích và nội dung mà bạn muốn.


Kích thước của card visit thông thường

Về màu sắc in card visit: Tùy theo sở thích của bạn có thể in bao nhiêu màu đều được. Tuy nhiên, bạn nên chọn màu sắc hài hòa, đảm bảo nhìn được rõ ràng, không rối mắt. Khi đó, khách hàng nhìn vào sẽ có ấn tượng tốt ngay lập tức, giúp bạn tạo được lòng tin hơn với đối tác, tạo cơ hội tốt cho doanh nghiệp của bạn phát triển.

Dịch vụ in card visit lấy ngay tại In360
Khi khách hàng đặt in card giá rẻ tại In360 của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn thiết kế bởi đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, có tay nghề cao. Khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn in card visit trên các chất liệu giấy in như giấy offset, giấy couches,… với giá thành hợp lý. Tùy vào yêu cầu về chất lượng mà bạn sẽ được lựa chọn kiểu in phù hợp với thời gian bạn muốn nhận hàng. In360 có các dịch vụ in card visit như sau:

Thiết kế card visit khi in lấy ngay
Nếu bạn chưa có file thiết kế sẵn, địa chỉ in card visit uy tín tại Hà Nội In360 sẽ giúp bạn có ngay mẫu thiết kế phù hợp bằng cách chọn các form có sẵn trong thư viện hoặc chúng tôi sẽ thiết kế theo mẫu bạn gửi đến.

thiết kế card visit lấy ngay

Mẫu thiết kế card visit khi in lấy ngay

In card visit lấy ngay bằng máy laser kỹ thuật số
In360 sử dụng hệ thống máy in kỹ thuật số hiện đại, công nghệ in tiến tiến nhất đảm bảo cho các sản phẩm in chính xác nhất. Với tốc độ xử lý file in vượt trội và nhanh chóng giúp giảm thiểu thời gian in ấn để tăng thời gian cho gia công hoàn thiện. Sản phẩm in lấy ngay đảm bảo có màu sắc và độ sắc nét hoàn hảo gần giống như với bản thiết kế mẫu, chất liệu giấy mà khách hàng yêu cầu.

Gia công sau in card visit lấy ngay
Sau khi in, card visit sẽ được cán mờ. Nếu in trên giấy Couches thì sẽ phải chờ lấy hàng lâu hơn so với giấy Offset hoặc giấy mỹ thuật một chút. Ngoài ra, In360 còn nhận bo góc, in logo lên card khi khách hàng muốn in với số lượng ít mà chưa lấy ngay.

Đến với công ty In360 chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ nhiệt tình và nhận được hàng nhanh nhất với chất lượng tốt nhất. Thời gian nhận được thành phẩm rất nhanh chóng và linh hoạt, nếu cần bạn có thể chờ để lấy ngay sau vài giờ hay sau 1 ngày tùy ý.

gia công card visit

Card visit được gia công để giao cho khách hàng

Trên đây là những điều cần biết khi in card visit lấy ngay tại In360 chúng tôi. Đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm. In360 chuyên in các loại card visit giá rẻ, in tờ rơi,… với nhiều màu sắc và chất liệu giấy đa dạng. Nếu bạn đang có nhu cầu đặt in card visit thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!


Interests

--