Create Account
Sign In

User Profile

rainboweyes1


rainboweyes1
Send a PM to rainboweyes1
01/08/2019
Member

Activity

rainboweyes1 is currently Offline

Cơ hội vay vốn ngân hàng lãi suất thấp nhất khi sở hữu hợp đồng bảo hiểm

Vay tín chấp dựa theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đang là hình thức vay vốn ngân hàng mà không cần thế chấp tài sản rất được ưa chuộng, chỉ cần khách hàng cá nhân đang sở hữu một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có hiệu lực ít nhất 1 năm trở lên của một trong các công ty bảo hiểm bất kỳ như bảo hiểm Bảo Việt nhân thọ, công ty Prudential, Manulife…

Không chỉ là một hình thức Image Cho vay khong the chap nhiều ưu đãi của ngân hàng dành cho những khách hàng muốn vay tiền nhanh dựa trên khoản phí bảo hiểm mà khách hàng đóng hàng năm, mà đây còn là sản phẩm vay tín chấp có tỉ lệ giải ngân cao nhất và có thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh nhất hiện nay.

Image

Vay tiền ngân hàng giải ngân nhanh

Hiện nay, Công ty bảo hiểm phát triển mạnh mẽ, nhiều tổ chức bảo hiểm ra đời cùng với nhiều loại bảo hiểm. Những khách hàng thường mua bảo hiểm cũng là nguồn khách hàng có muốn  vay tín chấp ngân hàng khá nhiều. Mỗi trường hợp mà hồ sơ vay vốn sẽ được tư vấn khác nhau. Về cơ bản chúng ta nên tìm hiểu quá trình vay tín chấp qua những câu hỏi sau:
Câu hỏi: Tôi đã đi làm được 3 năm tại Hà Nội và tôi có mua bảo hiểm nhân thọ của AIA được 1 năm, biểu phí đóng 5 triệu đồng. Công ty tôi là công ty TNHH, tôi lại có hộ khẩu tại Đà Nẵng. Vậy tôi có thể vay theo hình thức bảo hiểm nhân thọ được không? vay tại ngân hàng nào ổn nhất?

Người gửi: Đỗ Thị Linh

Trả lời: Chào chị, hiện tại có 2 ngân hàng và tổ chức tín dụng tiêu biểu là Vpbank, Prudential cho vay theo bảo hiểm nhân thọ. Về cơ bản chị có đủ yêu cầu cơ bản khoản Vay theo bảo hiểm nhân thọ là hiệu lực hợp đồng bảo hiểm đóng được tối thiểu 1 năm, mức đóng phí năm từ 2 triệu đồng trở lên….vvv. Chị nên lập hồ sơ vay vốn tín chấp tạiprudential hố trợ tư vấn và thủ tục nhanh gọn, có thể được giải ngân trong vòng 24 giờ.

Image

Thủ tục vay đơn giản

Câu hỏi: Tôi năm nay 59 tuổi, tôi có hộ khẩu tại HCM và hiện tại muốn Image vay tien nhanh khong can chung minh thu nhap để mua ô tô. Tôi mua bảo hiểm nhân thọ Manulife được 5 năm rồi. Vậy tôi có đầy đủ điều kiện vay vốn theo bảo hiểm nhân thọ hay không? Và vay được tại Prudential gần nhà tôi hay không?

Người gửi: Phan Minh Tân


Trả lời: Chào anh, vì anh không nằm trong tiêu chuẩn về độ tuổi Prudential quy định : ( 21 tuổi– 55 tuổi đối với Nữ và tới 58 tuổi đối với Nam) nên anh không vay vốn tại Prudential được. Tuy nhiên anh có thể vay được tại Vpbank vì ở đây yêu cầu tuổi không quá 60 tuổi đối với Nam, hơn nữa anh có hộ khẩu HCM và đã đóng bảo hiểm Manulife được 5 năm rồi. Tuy nhiênanh không nới rõ, nếu mức phí bảo hiểm anh đóng hằng năm tối thiểu là 3 triệu và hợp đồng bảo hiểm này vẫn còn hiệu lực thì anh sẽ được xét duyệt hồ sơ vay. Xin cảm ơn!

Câu hỏi: Tôi đã làm giáo viên được 5 năm với mức lương khoảng 6 triệu/ tháng. Gia đình tôi có mua bảo hiểm nhân thọ cho đứa con gái, đóng biểu phí 20 triệu đồng/ năm. Hiện giờ tôi có nhu cầu vay khoảng 40 triệu nhưng không biết nên vay theo lương hay theo bảo hiểm có lợi hơn với lãi suất thấp nhất?

Người gửi: Trần Thị Kim Anh

Trả lời: Chào chị, khoản vay vốn tín chấp tối đa tại Prudential dựa vào bảo hiểm nhân thọ là 150 triệu và 100 triệu khi vay ở VPbank. So với khoản vay tối đa khi vay theo lương là 300 triệu thì vay theo bảo hiểm còn rất hạn chế về số tiền vay. Với trường hợp của chị, chỉ vay 40 triệu đồng thì cả 2 trường hợp đều có thể vay được.

Chi tiết tại: ImageCho vay tín chấp ngân hàng lãi suất thấp nhất - Vaynhanh24h.com

Vay theo bảo hiểm nhân thọ thường có mức lãi suất tốt hơn so với vay theo lương. Nếu chị vay tín chấp ở VPBank thì lãi suất cho cả hai trường hợp là ngang nhau, 1,66%/ tháng. Điều kiện vay của Vpbank cũng dễ dàng và tỉ lệ duyệt hồ sơ vay vốn cũng khá cao. Với mức lãi suất thấp hơn ngân hàng VPbank, đối với vay theo bảo hiểm của công ty tài chính Prudential chỉ 1,42%/ tháng yêu cầu khách hàng thỏa mãn thêm điều kiện là sở hữu hợp đồng lao động trên 2 năm. Chị đã công tác được 5 năm nên thỏa mãn được điều kiện này. Trường hợp cụ thể của chị nên lựa chọn hình thức vay tín chấp ngân hàng theo bảo hiểm nhân thọ tại Prudential.

Interests

--