Create Account
Sign In

User Profile

Luna96

Luna Nguyễn
Luna96
Send a PM to Luna96
29/06/2019
Member

Activity

Luna96 is currently Offline


Những cách để có đời sống tình dục tốt hơn


Từ việc giảm cân đến bỏ thuốc lá, nhiều người trong chúng ta đưa ra quyết định vào năm mới.

Nhưng một chuyên gia tin rằng có một giải pháp quan trọng cần được đưa vào - quan hệ tình dục tốt hơn.


Tiến sĩ Justin Lehmiller, một chuyên gia tâm lý xã hội, đã đăng một blog, khuyến khích mọi người quyết tâm quan hệ tình dục tốt hơn trong năm nay.

Tiến sĩ Lehmiller cũng đã cung cấp tám lời khuyên được hỗ trợ khoa học để đảm bảo bạn có quan hệ tình dục tốt hơn trong năm nay.

1. Có nhiều giọng nói hơn trong quan hệ tình dục

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người gây ồn ào nhất trên giường có xu hướng được đáp ứng tình dục.
Tiến sĩ Lehmiller giải thích: Rên rỉ và rên rỉ giúp truyền đạt những gì bạn thích và những gì cảm thấy tốt - và bằng cách truyền đạt thông tin này cho đối tác của bạn, nó làm tăng tỷ lệ bạn sẽ có được những gì bạn muốn.

Những tiếng ồn này báo hiệu sự đánh giá cao cho những nỗ lực của đối tác. Thêm vào đó, họ có khả năng tăng cường hưng phấn tình dục của đối tác của bạn.

2. Thử nghiệm với đồ chơi tình dục

Tiến sĩ Lehmiller gợi ý rằng thử nghiệm với đồ chơi tình dục không chỉ giúp thỏa mãn tình dục mà còn cả chức năng tình dục. Bạn có thể xem những mẫu đồ chơi tình dục tại : https://caubevang.com/do-choi-tinh-duc-cho-nam-va-nu.html

Ông nói: Một phần, điều này có lẽ là do thực tế là máy rung và đồ chơi tình dục khác là một cách dễ dàng để xen lẫn sự mới lạ và hứng thú vào tình dục.
3. Làm Kegels của bạn
Đáng ngạc nhiên, các bài tập Kegel, liên quan đến việc củng cố sàn chậu của bạn, thực sự có thể được thực hiện bởi nam giới cũng như phụ nữ.

Tiến sĩ Lehmiller cho biết: Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng các bài tập Kegel mang lại nhiều lợi ích tình dục cho cả phụ nữ và nam giới. Nghiên cứu cho thấy Kegels cũng có khả năng vừa điều trị vừa ngăn ngừa vô số khó khăn về tình dục.
4. Xem bạn uống bao nhiêu
Một giải pháp phổ biến khác, giới hạn số lượng bạn uống, có thể giúp tăng cường đời sống tình dục của bạn.
Tiến sĩ Lehmiller cho biết: Ăn quá nhiều rượu là một công thức cho các vấn đề tình dục. Say rượu có thể tạo ra một loạt các khó khăn tình dục tạm thời, chẳng hạn như làm cho nó trở nên khó khăn hơn - và ở lại - khơi dậy và đạt được cực khoái. Tiêu thụ rượu quá mức cũng có thể làm giảm giao tiếp tình dục.

5. Muỗng sau khi quan hệ
Thay vì đi thẳng vào giấc ngủ sau khi quan hệ, bác sĩ Lehmiller gợi ý rằng các cặp vợ chồng nên dùng thìa thay thế.

Ông giải thích: Nghiên cứu đã phát hiện ra rằng, bất kể giới tính, mọi người càng dành nhiều thời gian cho tình cảm sau khi quan hệ tình dục, họ càng hạnh phúc hơn với cả đời sống tình dục và các mối quan hệ.
Điều này cho chúng tôi biết rằng đó không chỉ là những gì bạn làm trong khi quan hệ, mà những gì bạn làm sau đó rõ ràng cũng rất quan trọng.

6. Tập trung vào chất lượng, không phải số lượng giới tính
Mặc dù bạn có thể nghĩ rằng quan hệ tình dục nhiều hơn sẽ khiến bạn hạnh phúc hơn, nhưng đây không phải là trường hợp thực tế.

Tiến sĩ Lehmiller nói: Thật không tốt khi tình dục bắt đầu cảm thấy như một việc vặt, vì vậy đừng quá bận tâm về tần suất tình dục. Thay vào đó, hãy tập trung nhiều hơn vào việc đảm bảo rằng tình dục bạn đang có là tốt, đó là điều bạn có thể thực hiện bằng cách áp dụng các đề xuất khác trong danh sách này.

7. Chạm vào nhau thường xuyên hơn
Phi tình dục, liên lạc thân mật cũng có thể giúp tăng cường đời sống tình dục của bạn.


Kiểu cảm ứng này đã được chứng minh là thúc đẩy thư giãn, tăng cảm giác gắn kết và tăng cường giao tiếp.

8. Nói về những tưởng tượng tình dục của bạn

Cuối cùng, Tiến sĩ Lehmiller đề nghị nói chuyện với đối tác của bạn về những tưởng tượng tình dục của bạn, và thậm chí có thể biến một số thành hiện thực.

Ông nói thêm: Nghiên cứu đã phát hiện ra rằng các cặp vợ chồng nói chuyện và hành động theo những tưởng tượng tình dục của họ sẽ thỏa mãn tình dục hơn. Tương tự như vậy, nghiên cứu cũng tiết lộ rằng những người phụ nữ chia sẻ và hành động theo những tưởng tượng của họ có nhiều cực khoái hơn, điều đó cho thấy rằng việc tiếp xúc với những tưởng tượng của chúng ta chỉ có thể giúp chúng ta thu hẹp khoảng cách cực khoái!

Nguồn : https://caubevang.com/
Xem thêm :
Dương vật giả : https://caubevang.com/duong-vat-gia.html

Interests

Gsd